Xoá dữ liệu
Cổng kết nối không lưu dữ liệu tài khoản của bạn quá 15 phút. Để xoá dữ liệu trong phần mềm: mở Bot 24/7 › Kênh & kết nối › chọn nền tảng › Ngắt kết nối. Hoặc gỡ ứng dụng "Bot 24/7" trong cài đặt Facebook › Ứng dụng và trang web. Cần hỗ trợ: hotro@theanhmarketing.com.